ภาพพระเมรุมาศ 360 องศา

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ ขยายเวลาเข้าชมนิทรรศการพระเมรุมาศ จากเดิมสิ้นสุดวันที่ 30 พ.ย. เป็นวันที่ 31 ธ.ค.นี้ เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชน และผู้ที่อยู่ในถิ่นห่างไกล ได้มีโอกาสเข้าชมอย่างทั่วถึง

วันนี้ (29 พ.ย.2560) สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ขยายเวลาการเข้าชมนิทรรศการพระเมรุมาศ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ไปจนถึงวันที่ 31 ธ.ค.นี้ เพื่อให้ประชาชน เยาวชน และผู้ที่อยู่ในท้องถิ่นห่างไกล มีโอกาสเข้าชมพระเมรุมาศ อันเป็นผลงานทางวัฒนธรรมไทยที่ทรงคุณค่า และนิทรรศการฯ เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร อย่างทั่วถึง ( ข่าว THAIPBS )

เป็นโอกาสอันดีสำหรับท่านที่สามารถเดินทางเข้ามาชมได้ แต่สำหรับท่านที่ไม่มีโอกาสเข้ามาชม หมอชิตสองดอทคอมขอเป็นตัวแทนส่งภาพแบบ 360 องศารอบตัว เพื่อให้ท่านที่ไม่มีโอกาสเข้าชมพระเมรุมาศได้เห็นบรรยากาศเสมือนเดินทางเข้ามาชมด้วยตนเอง

อนึ่ง... แต่ละภาพมีขนาดใหญ่จึงไม่ได้ทำการโหลดเข้าหน้าเว็บโดยอัตโนมัติ รบกวนท่านผู้อ่านกดปุ่มตรงกลางเพื่อทำการโหลดภาพขึ้นมา ซึ่งจะใช้เวลาสักครู่หนึ่ง ถ้าภาพยังไม่่ขึ้นให้กด F5 หรือทำการ Refresh อีกครั้ง แล้วค่อยกดโหลดใหม่

ภาพบรรยากาศตอนค่ำ หลังเวลา 18.00 น.

ภาพบรรยากาศก่อนหัวค่ำ เวลาประมาณ 17.30 น.

 

แนะนำให้อ่านต่อ