คิทแคทชาเขียว (Macha Kitkat) หาซื้อได้ที่ฮ่องกง

kitkat0ขนมขึ้นชื่อแห่งยุค ใครได้ไปญี่ปุ่นต้องซื้อกลับมากันแทบทุกคน เป็นทั้งของกินเล่น เป็นของฝากที่ถูกอกถูกใจใครหลาย ๆ คน สนนราคาก็ไม่แพงจนเกินเอื้อม นำใส่กระเป๋าเดินทางได้สะดวกไม่ว่าจะโหลดใต้ท้องหรือหิ้วขึ้นเครื่องก็สามารถทำได้ทุกรูปแบบ  "คิทแคทชาเขียว" เป็นเวเฟอร์เคลือบนมผสมชาเขียวที่หลาย ๆ คนได้ลิ้มชิมรสก็รู้สีกติดใจ รู้หรือไม่ว่านอกจากที่ประเทศญี่ปุ่นแล้ว ที่ฮ่องกงก็มีคิทแคทรสนี้จำหน่ายด้วย ข้อมูลตอนที่เขียนตอนนี้พบแล้ว 2 ร้าน ราคาเท่ากันเป๊ะ ใครสะดวกร้านใหนไปร้านนั้นได้เลย ร้าน 759   ( http://www.google.co.th/url?sa=t&rct=j&q=&esrc=s&source=web&cd=1&cad=rja&uact=8&ved=0CCkQFjAA&url=http%3A%2F%2Fwww.759store.com%2F&ei=U7tLU8iaLsSk8AXW64JA&usg=AFQjCNHKWhZCfOma0VExso1s5zXDFSIokw&bvm=bv.64542518,d.dGc">759 阿信屋 ) เป็นร้านที่นำเข้าของกินจากญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน ยุโรป หรือแม้แต่จากฮ่องกงเองก็มี ทั้งขนมขบเคี้ยว อาหาร เครื่องดื่ม หลายสิ่งหลายอย่าง  ด้วยสนนราคาที่แพงกว่าญี่ปุ่นนิดหน่อย หรือบางรายการราคาอาจพอ ๆ กันและถ้าโชคดีมีโปรโมชั่นสินค้าที่คุณซื้ออาจได้ราคาถูกมากอย่างไม่น่าเชื่อ
kitkat2 ร้าน 759 สาขาที่ Telford Plaza ใกล้สถานีเกาลูนเบย์


ร้าน 759 ร้านแรกอยู่ที่ถนน Kwai Fong แต่ปัจจุบันมีสาขาอยู่มากมายหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า หรือตามสถานีรถไฟฟ้าต่าง ๆ ทั่วเมืองฮ่องกง  แต่สำหรับผู้ชื่นชอบคิทแคทชาเขียว ต้องลุ้นกันเอาเองว่าสาขาไหนจะมีวางขายบ้าง สำหรับสาขาในรูปอยู่ที่ห้าง Telford Plaza ใกล้สถานี Kowloon Bay ครับ  ราคา ณ. ขณะนั้นตามรูปคือ 22 เหรียญฮ่องกง ( 1 เหรียญฮ่องกงประมาณ 4 บาทกว่า ๆ )  ตำแหน่งของร้าน 759 เท่าที่ทราบดูท้ายบทความ ส่วนหมายอย่างละเอียดจะค่อย ๆ ลงไปเรื่อย ๆ ติดตามอ่านได้ เนื่องจากทางร้าน 759 มีระบบสมาชิก ถ้าเป็นสมาชิกของร้านก็จะสามารถซื้อสินค้าที่ให้ส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิกอีก และเงื่อนไขการเป็นสมาชิกก็ไม่ยากแค่ซื้อสินค้าครบ 100 เหรียญก็สามารถได้รับบัตรสมาชิกพร้อมลดสินค้าที่มีส่วนลดได้ทันที ส่วนเงื่อนไขในการสมัครสมาชิกจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่อย่างไรก็คงแล้วแต่นโยบายของทางร้าน อย่าลืมสอบถามเพื่อสิทธิประโยชน์ของท่าน ขอให้สนุกกับการช้อปปิ้ง และอร่อยกับขนมโปรดของท่านครับ
kitkat4 คิทแคทชาเขียว เวเฟอร์รสช็อคโกแลต ม็อคค่า เคลือบชาเขียว กองเบ้อเร่อ


759 Facebook Page 759storelocation

Snackpower

ร้านต่อไป ขอนำเสนอร้าน Snack Power ครับร้านนี้มีไม่กี่สาขาในฮ่องกง และสาขาที่เดินทางไปสะดวกที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวอย่างเราคือสาขาที่อยู่ใกล้สถานี Sam Shui Po ครับ การเดินทางคือให้ออกทางประตู D2 แล้วเดินไปอีก 1 แยก ร้านจะอยู่หัวมุมขวาติดกับ Standard Charter ครับ (ห้องเล็ก ๆ )สังเกตตามรูปที่ให้มาเลยครับ ส่วนท่านที่ถนัดใช้ Google Map ผมระบุสถานที่ของร้านไว้ให้แล้ว สำหรับสนนราคาของคิทแคทชาเชียวก็เท่ากันสำหรับวันที่สำรวจมาครับ คือ 22 เหรียญฮ่องกง snackbar-map-sham-sui-po snackpower4 Google Map

แนะนำให้อ่านต่อ